Trung tâm hội nghị tổ chức sự kiện đẳng cấp – Riverside Palace

Written by

Bạn đang lên kế hoạch tổ chức hội nghị hay sự kiện thế nhưng lại không biết phải lựa chọn địa điểm nào ưng ý và phù hợp. Giữa hàng trăm ngàn những địa điểm tổ chức sự kiện hiện nay, để có thể chọn được một địa điểm thì thật sự không hề dễ dàng. Bài viết dưới đây, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một địa điểm tổ chức sự kiện lý tưởng đó chính là trung tâm hội nghị Riverside Palace. Hãy cùng đón xem nơi đây có gì đặc biệt khiến nhiều doanh nghiệp tin tưởng gửi gắm buổi sự kiện nhé.

Giới thiệu chung 

Trong khoảng thời gian gần đây, có rất nhiều sự kiện đẳng cấp quốc tế được tổ chức tại Riverside Palace. Chính vì hiểu được những nguyện vọng của các doanh nghiệp muốn thể hiện được sự đẳng cấp và chuyên nghiệp với đối tác của mình thông qua những buổi sự kiện chiêu đãi, vì vậy trung tâm tổ chức sự kiện Riverside Palace luôn cố gắng chăm chút từ những chi tiết dù là nhỏ nhất với mục đích là sẽ đem đến một buổi sự kiện hoàn hảo nhất.

Trung tâm hội nghị Riverside Palace luôn là sự lựa chọn tuyệt vời và lý tưởng nếu bạn là người đang tìm kiếm sự hoàn hảo. Riverside Palace được thiết kế với nguồn cảm hứng được lấy từ những dải ngân hà, nhà hàng được thắp sáng bởi hàng ngàn ánh đèn rực rỡ và phản chiếu lung linh bên bờ sông. Bên cạnh đó, cử chỉ ân cần cùng với tâm huyết trong ngành dịch vụ đã làm nên thương hiệu của Riverside Palace.

Riverside Palace - trung tâm tổ chức sự kiện đẳng cấp

Riverside Palace – trung tâm tổ chức sự kiện đẳng cấp

Sảnh tiệc 

Riverside Palace sở hữu những sảnh tiệc được thiết kế vô cùng đa dạng và phù hợp với các buổi sự kiện, hội thảo chuyên nghiệp, sang trọng. Được biết, với không gian vô cùng lý tưởng đã có sẵn bạn có thể tiến hành xếp bàn ghế theo các mô hình khác nhau từ mô hình lớp học, rạp hát hay chỉ có bàn đứng.

Ngoài ra, việc sở hữu diện tích không gian rộng rãi có thể bố trí bàn ghế mà vẫn đủ rộng để có thể đặt bàn chờ hoặc di chuyển thoải mái. Điều đó tạo cho khách mời một trải nghiệm thoải mái trong buổi hội nghị sang trọng đã được lên kế hoạch một cách chỉn chu nhất.

Sảnh tiệc hội nghị Riverside Palace

Sảnh tiệc hội nghị Riverside Palace

Trang thiết bị 

Riverside Palace đã áp dụng trang bị những công nghệ tiên tiến nhất vào việc tổ chức sự kiện với màn hình LCD khổng lồ được đặt tại khu vực trung tâm sảnh tiệc. Bên cạnh đó, nội thất cũng như những trang thiết bị đều được chọn lọc kỹ lưỡng để có thể tối ưu được trải nghiệm của khách hàng và cũng như hỗ trợ doanh nghiệp trong việc truyền tải thông điệp của mình đến khách hàng, đối tác.

Thực đơn hội nghị 

Ẩm thực tại Riverside Palace luôn được khách hàng đánh giá cao trong việc chú trọng sự tối giản nhưng vẫn đem đến một món ăn có nét tinh tế, sang trọng thông qua cách bày trí cụ thể nhất là thông qua các bữa tiệc tea-break.

Thực đơn đa dạng tại Riverside Palace

Thực đơn đa dạng tại Riverside Palace

Bên cạnh đó, bạn có thể thêm những lựa chọn khác nhưng cũng phải lưu ý đến những điều được nhắc sau đây trước khi quyết định thuê một địa điểm phù hợp.

  • Địa điểm tổ chức nên có vị trí địa lý thuận lợi, không nên quá xa khu vực những khách tham dự sống. Đó nên là một nơi gần trung tâm thành phố và giao thông có thể di chuyển thuận lợi. 
  • Không gian nên rộng rãi, cũng như có sức chứa lớn hơn số lượng người tham gia dự kiến để phòng trường hợp không đủ chỗ ngồi. 
  • Cuối cùng bạn nên lưu ý đến các trang thiết bị như dàn loa, dàn đèn hay màn hình chiếu, bởi đây cũng là một trong những yếu tố tất yếu cho một địa điểm tổ chức sự kiện hoàn hảo. Nếu trung tâm hội nghị có thêm những dịch vụ như tiệc nhẹ, nước uống hay phục vụ thì đây cũng là một trong những yếu tố mà bạn có thể cân nhắc cộng điểm khi chọn lựa địa điểm tổ chức.

Kết luận 

Bài viết trên là một vài điều về trung tâm hội Riverside Palace, địa điểm tổ chức sự kiện và hội nghị lý tưởng mà các doanh nghiệp có nhu cầu có thể tham khảo cân nhắc lựa chọn, cũng như một vài lưu ý mà bạn có thể “take note” để có thể có một buổi sự kiện hoàn hảo, chuyên nghiệp và đẳng cấp. 

Article Categories:
Nhà Hàng - Tiệc Cưới

Comments are closed.

Shares