Top 5 điều cần lưu ý khi lựa chọn trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM

Written by
Top 5 điều cần lưu ý khi lựa chọn trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM

Đối với một doanh nghiệp sự kiện quan trọng chính là những buổi hội nghị. Có rất nhiều yếu tố để có thể tổ chức chương trình hội nghị thành công, trong đó việc lựa chọn trung tâm tổ chức hội nghị chiếm vai trò rất quan trọng. Khi lựa chọn được một trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM chuyên nghiệp thì sẽ giúp các doanh nghiệp giảm thiểu những rủi ro, và những vấn đề phát sinh trong quá trình tổ chức sự kiện. Vậy cần lưu ý những điều gì khi trước lựa chọn các địa điểm này?

Sảnh tiệc được trung tâm hội nghị TPHCM chuyên nghiệp bày trí đẹp mắt

Sảnh tiệc được trung tâm hội nghị TPHCM chuyên nghiệp bày trí đẹp mắt

Một số thông tin cần lưu ý khi chọn tâm tổ chức hội nghị

Vị trí địa lý

Khi đưa ra quyết định tổ chức hội nghị thì vấn đề vị trí địa lý của trung tâm tổ chức là điều bạn cần quan tâm trước tiên. Các khách mời sẽ đến từ nhiều địa điểm với điều kiện giao thông khác nhau. Vì thế, bạn hãy lựa chọn vị trí của nhà hàng sao cho dễ dàng di chuyển đến nhất. Ngoài ra, cần lưu ý về tình trạng giao thông tại nơi bạn chọn cũng như tại các tuyến đường để di chuyển đến, điều này sẽ giúp các khách mời tránh được tình trạng kẹt xe dẫn đến việc tham gia hội nghị không đúng thời gian đã định.

Quy mô cả buổi tiệc

Tiếp đến, cần lên danh sách và thống nhất số lượng khách mời để tìm kiếm địa điểm có quy mô phù hợp. Số lượng khách mời và hình thức tổ chức hoạt động là 2 yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn sảnh tiệc thích hợp. Một số hoạt động thường thấy trong các buổi tiệc bao gồm:

– Tiệc buffet (phục vụ thức ăn hoặc tiệc trà)

– Hoạt động trò chơi

– Giới thiệu và thử nghiệm sản phẩm

Mỗi loại sẽ có một khoảng không gian riêng để tổ chức vì thế bạn cũng cần phải lên kế hoạch chi tiết hơn. 

Trang thiết bị hỗ trợ

Trong quá trình diễn ra hội nghị, các doanh nghiệp luôn có yêu cầu khắt khe về các trang thiết bị nhằm hạn chế đến mức tối đa các sự cố có thể xảy ra. Bạn cần xem xét âm thanh, ánh sáng và các thiết bị máy móc kết nối có hoạt động tốt và đúng yêu cầu hay không. 

Ngoài ra, các trang thiết bị hỗ trợ phải phù hợp như: màn hình LED hoặc màn hình chiếu, các thiết bị điều hoà hai chiều được lắp đặt đúng vị trí. Các chi tiết này sẽ giúp hội nghị thêm thành công và đem đến cảm giác hài lòng nhất cho các khách mời.

Dịch vụ và giá cả

Mỗi một trung tâm hội nghị sẽ có giá cả khác nhau theo từng kích cỡ và sảnh hội nghị mà bạn đã lựa chọn. Chính vì thế, hãy so sánh và cân nhắc thật kỹ xem với các điều kiện và tiện ích được đưa ra, nơi nào phù hợp nhất cho hội nghị của bạn.

Bên cạnh đó, mỗi trung tâm hội nghị sẽ có các dịch vụ được cung cấp khác nhau, một menu khác nhau và cách phục vụ cho hội nghị khác nhau. Hãy tham khảo tất cả các dịch vụ được đưa ra, xem xét giá cả và xem qua các dịch vụ hội nghị trọn gói cùng các ưu đãi để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chuẩn bị và chi phí phát sinh không cần thiết. 

Dịch vụ và giá cả

Dịch vụ và giá cả

Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên

Một phần không thể thiếu để hội nghị có thể diễn ra thành công chính là sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân việc phục vụ tại trung tâm, chính vì thế bạn đừng nên vội vàng quyết định khi chưa thực sự tìm hiểu kỹ. Hãy lựa chọn các trung tâm tổ chức hội nghị chuyên nghiệp bởi họ sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức và nhân viên sẽ được đào tạo một cách đầy đủ để có thể phục vụ cho các sự kiện. 

Gala Center – Trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM sang trọng, lý tưởng cho sự kiện đẳng cấp quốc tế

Không gian sảnh tiệc sang trọng, lịch sự 

Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ với vẻ hào nhoáng và sang trọng khi đến với các sảnh tiệc của trung tâm Gala Center. Các sảnh tiệc đều được trang trí vô cùng độc đáo, đẹp mắt cùng không được thiết kế rộng rãi với sức chứa lên đến 1200 khách mời, xứng tầm cho các sự kiện đẳng cấp quốc tế.

Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp

Trung tâm tổ chức hội nghị tại thành phố Hồ Chí Minh – Gala Center luôn tự hào vì sở hữu đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng cùng với thái độ phục vụ hết sức tận tình, chu đáo. Nếu như tổ chức hội nghị nhưng thái độ nhân viên không chu đáo cũng sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh và sự thành công của bữa tiệc.

Chính vì thế, khi đến với Gala Center, bạn sẽ không cần bận tâm đến thái độ của nhân viên vì tại đây, nhân viên có thái độ phục vụ vô cùng tận tâm, bài bản và có khả năng am hiểu, họ sẽ giúp bạn tư vấn chi tiết về quá trình tổ chức hội nghị giúp bạn có một buổi sự kiện hoàn hảo.

>>> Xem thêm: Gala Center – Điểm đến lý tưởng cho doanh nghiệp tổ chức hội nghị, hội thảo

Không gian sảnh tiệc sang trọng, lịch sự

Không gian sảnh tiệc sang trọng, lịch sự 

Tổng kết

Bài viết đã đề cập đến những điều cần lưu ý để giúp bạn có được buổi hội nghị thành công tốt đẹp nhất. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một Trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM với uy tín cao và sự tận tâm chuyên nghiệp trong phong thái phục vụ, Gala Center sẽ là một gợi ý khá tốt dành cho bạn. 

Article Categories:
Cưới

Comments are closed.

Shares