Riverside Palace – Địa điểm tổ chức hội nghị khách hàng lý tưởng

Written by

Để công ty quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình thì hội nghị khách hàng là sự kiện quan trọng. Và nó nên được tổ chức bởi một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm, Riverside Palace chắc chắn là một địa điểm tổ chức hội nghị lý tưởng dành cho các doanh nghiệp.

Riverside Palace – Địa điểm tổ chức hội nghị khách hàng được săn đón

Hội nghị khách hàng là một sự kiện để công ty giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Bên cạnh đó cũng là dịp để doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu cũng như phát triển mối quan hệ khách hàng tốt đẹp.

Địa điểm tổ chức hội nghị

Địa điểm tổ chức hội nghị 

Cần phải được tổ chức bởi đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trước một sự kiện đóng vai trò quan trọng như thế. Riverside Palace chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho Quý doanh nghiệp.

1. Vị trí địa lý đắc địa

Riverside Palace tọa lạc tại ngay vị trí trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, được đánh giá là khu vực nhộn nhịp bậc nhất Sài Gòn. Khi tìm kiếm cũng như di chuyển đến trung tâm dự tiệc, Riverside Palace mang đến sự thuận tiện cho khách hàng. Để tham gia sự kiện, vào mùa mưa khách mời có thể yên tâm di chuyển bởi vị trí này còn ít xảy ra tình trạng ngập nước.

2. Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Để tạo nên sự thành công cho buổi hội nghị thì hệ thống trang thiết bị chính là yếu tố quan trọng. Tại Riverside Palace, chúng tôi đảm bảo mang đến sự riêng tư cho sự kiện của công ty, với trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và hệ thống cách âm tốt cho 6 sảnh tiệc. Bên cạnh đó, hứa hẹn góp phần mang đến không gian tổ chức tiệc hoàn hảo nhất, bởi các nội thất được dùng đều được đầu tư cao cấp và sang trọng.

Trung tâm hội nghị

Trung tâm hội nghị 

3. Thực đơn đa dạng, đặc sắc

Nền ẩm thực đặc sắc của Riverside Palace chính là một trong những yếu tố khiến khách hàng hài lòng. Bởi sự hài hòa, tinh tế và sang trọng mà những món ăn ở đây luôn thu hút thực khách. Thực đơn của Riverside Palace luôn phong phú, mang ảnh hưởng của nhiều nền ẩm thực của thế giới với những phong vị rất hấp dẫn khiến ai đã từng thưởng thức đều khó có thể quên được.

Dù cho bạn lựa chọn loại hình tiệc nào thì chúng tôi cũng có thể đảm bảo đem đến sự hỗ trợ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, với sự dày dặn kinh nghiệm và tinh thần làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Riverside Palace.

4. Ưu đãi khách hàng

Riverside Palace luôn mang đến những chương trình ưu đãi hấp dẫn với tinh thần luôn muốn giảm nhẹ nỗi lo về chi phí khi tổ chức hội nghị cùng Quý doanh nghiệp. Sẽ có những gói ưu đãi khác nhau tùy từng thời điểm và số lượng bàn mà khách hàng đặt.

5. Đặt cọc, thanh toán

Riverside Palace đã thiết lập một quy trình đặt cọc và thanh toán rõ ràng với hoạt động dựa trên cơ chế sự hài lòng tối đa của khách hàng khiến khách hàng có thể thực hiện mọi bước dễ dàng.

Địa điểm tổ chức hội nghị tại TPHCM

Địa điểm tổ chức hội nghị tại TPHCM

Theo đó, quy trình đặt tiệc sẽ gồm 3 giai đoạn:

– Đầu tiên là xác định được thời gian và số lượng khách mời mà công ty lên kế hoạch, sau đó phía khách hàng sẽ đặt cọc lần đầu tiên để giữ sảnh.

– Sau đó, bạn sẽ thanh toán 50% hợp đồng khi thống nhất về thực đơn sự kiện.

– Phần còn lại sau khi kết thúc bữa tiệc sẽ thanh toán.

Dựa vào mỗi buổi tiệc mà sẽ có những khoản phát sinh nhưng bạn yên tâm, nhà hàng sẽ thông báo rõ ràng và dự trù chi phí phát sinh cụ thể. Khi đặt tiệc tổ chức hội nghị tại Riverside Palace Quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm, bởi tất cả sẽ được đề cập chi tiết và minh bạch trong bản hợp đồng.

Để Quý doanh nghiệp có thể tin tưởng chọn đây để tổ chức hội nghị khách hàng, chúng tôi vừa mang đến bạn những yếu tố chứng minh rằng Metropole chính là địa điểm tổ chức hội nghị lý tưởng. Bạn đừng ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nếu vẫn còn những thắc mắc cần tư vấn nhé! Khi đến với Riverside Palace, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ chẳng cảm nhận gì ngoài sự hài lòng xuyên suốt từ đầu đến khi kết thúc sự kiện.

Article Categories:
Nhà Hàng - Tiệc Cưới

Comments are closed.

Shares