Những ý tưởng tổ chức tiệc cưới bằng beer mang đến cho cặp đôi sự mới lạ

Written by

Nếu bạn và người bạn đời đều có sở thích uống bia, vậy thì tại sao bạn không nên kết hợp nó vào trong sự kiện trọng đại của mình. Hầu hết tiệc cưới nào cũng được phục vụ bia nhưng nếu một đám cưới được trang trí bằng chai bia là một ý tưởng sáng tạo độc đáo cho ngày vui của bạn thêm tuyệt vời. Các bạn có nhiều cách để phục vụ bia lạnh nhưng có một số ý tưởng trang trí mang cả nhà máy bia vào tiệc cưới của bạn mới lạ hơn. Hy vọng với những ý tưởng tổ chức tiệc cưới bằng bia khác nhau sẽ mang lại sự hài lòng cho cô dâu chú rể và quý khách mời tham dự.

Uống trực tiếp bia tươi bằng cách nhấn vào vòi

Thiết kế quầy bar thu nhỏ ngay tại không gian tiệc cưới

Thiết kế quầy bar thu nhỏ ngay tại không gian tiệc cưới

Bia sẽ không bao giờ ngon hơn khi uống trực tiếp từ vòi. Nếu cả hai bạn đều là những người chuyên dụng về nhiều loại bia, thì không có ý tưởng tổ chức tiệc cưới bằng bia nào tốt hơn là với một quầy bar hoàn toàn chuyên nghiệp. Bạn có thể thiết kế một quầy bar thu nhỏ ngay tại không gian tiệc cưới để cho quý khách có thể trải nghiệm mới mẻ và ấn tượng. Cô dâu chú rể nên tranng trí cho quầy bar bằng các tấm gỗ mộc kết hợp với dây đèn chiếu sáng, thiết kế sáng tạo này mang một số nét đặc trưng của miền Tây Nam Bộ.

Chứa bia trong bồn tắm thu nhỏ

Thiết kế những chiếc bồn tắm thu nhỏ để chứa bia cũng là một ý tưởng hay ho

Thiết kế những chiếc bồn tắm thu nhỏ để chứa bia cũng là một ý tưởng hay ho

Các bồn tắm không chỉ dành riêng cho phòng tắm mà chúng còn là nơi tuyệt vời để chứa bia trong tiệc cưới của bạn, làm một phụ kiện trang trí tuyệt hảo không còn gì thú vị hơn. Mặc dù bạn chọn kích thước như thực tế hay nâng cấp một phiên bản thu nhỏ như thế này, thì chiếc bồn tắm dùng làm phụ kiện trang trí này sẽ không thể không mang lại một số nét quyến rũ mộc mạc cho khu vực quầy bar.

>> Xem thêm: Giải mã lý do nhiều đôi trẻ lựa chọn tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng

Mặc quần áo chai bia bằng cách thiết kế bao bì bên ngoài ấn tượng

Trang trí những chai bia như các món quà để gây ấn tượng cho quý khách tham dự

Trang trí những chai bia như các món quà để gây ấn tượng cho quý khách tham dự

Bạn mong muốn sáng tạo cho ý tưởng đám cưới bia của bạn một diện mạo mới bằng cách cho những chai bia vào những chiếc túi bằng với thiết kế hiện đại và cổ điển. Các bạn cũng có thể đặt thiết kế riêng những chiếc túi giấy này có hình và tên của hai bạn trên đó, cùng với ngày cưới. Sử dụng một sợi dây thừng buộc trên cổ chai để tạo hiệu ứng vintage và đặt những chai bia này trên các khây gỗ được trang trí dây leo, cây cỏ xung quanh thật hoang dã để mang lại cảm giác tuyệt vời khó tả cho sự kiện trọng đại của bạn.

Sử dụng cano bằng gỗ trang trí để chứa bia

Sử dụng cano bằng gỗ để chứ bia làm phụ kiện trang trí

Sử dụng cano bằng gỗ để chứ bia làm phụ kiện trang trí

Không ai muốn nhìn thấy nguyên một chiếc thùng đá dùng để ướp bia đặt ngay trong đám cưới. Thay vào đó bạn hãy sáng tạo ý tưởng mới cho hộp đựng bia của bạn để ướp lạnh một số món đồ uống trong chiếc ca nô sẽ giúp cho không gian tiệc có một cái nhìn độc đáo và độc đáo hơn. Hãy sắp xếp những chai bia và ướp chúng bằng đá xung quanh để giữ bia luôn lạnh mát cho quý khách dễ dàng thưởng thức và có thể kết hợp trang trí bằng những loại cây cỏ nhìn chiếc ca nô trông hoang dại và bắt mắt hơn. Chính những điều trên này cũng có thể khiến quý khách đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Sử dụng những chiếc khay gỗ

Sử dụng những chiếc khay gỗ để phục vụ bia và món ăn cho khách mời

Sử dụng những chiếc khay gỗ để phục vụ bia và món ăn cho khách mời

Bạn có thể sử dụng những chiếc khay bằng gỗ để phục vụ bia, vì nhìn chúng trông đơn giản, mộc mạc nhưng bày tỏ được sự tôn trọng với cội nguồn nông nghiệp của bia. Trang trí cho những chiếc khay một nét thanh lịch hơn với tùy chọn kim loại màu bạc, thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau và bạn cũng có thể trang trí thêm hoạ tiết hay phụ kiện đẹp mắt để nhấn nhá cho chiếc khây gỗ trông bớt đơn điệu và ấn tượng hơn.

Chuyến bay bia

Đưa ý tưởng tiệc cưới bia lên một bậc cao hơn là sử dụng những chuyến bay bia

Đưa ý tưởng tiệc cưới bia lên một tầm cao hơn là sử dụng những chuyến bay bia thay thế người phục vụ

Đưa ý tưởng tiệc cưới bia của bạn lên một tầm cao mới bằng cách yêu cầu những người phục vụ chuyển các chuyến bay bia (những kệ bia dùng để ướp nhiều loại bia khác nhau) đến các bàn trong thời gian đãi tiệc. Việc cho quý khách mời trải nghiệm thử các loại bia khác nhau sẽ đảm bảo mọi người nhấm nháp món họ thích và giúp thúc đẩy cuộc trò chuyện giữa họ được thân mật và gần gũi với nhau hơn tạo được bầu không khi sôi động, vui vẻ.

>>>> Xem thêm: Tư vấn địa điểm tổ chức đám cưới cho ngày chung đôi hoàn hảo

Bài viết trên đây là một số ý tưởng trang trí tiệc cưới bằng bia độc đáo và mới mẻ chưa từng xuất hiện tại Việt Nam. Hy vọng những chia sẻ này của địa điểm tổ chức tiệc cưới Metropole có thể giúp quý khách có thêm thật nhiều ý tưởng độc lạ khác để tạo nên ngày vui thật sự trọn vẹn và hạnh phúc.

Article Categories:
Nhà Hàng - Tiệc Cưới

Comments are closed.

Shares