Những kinh nghiệm khi đặt tiệc cưới tại nhà hàng tiệc cưới tphcm

Written by

Sau khi đã lên kế hoạch đầy đủ cho hôn lễ như lựa chọn ngày tổ chức, lập danh sách khách mời, quyết định địa điểm tổ chức đám cưới… cặp đôi sẽ tiến hành thực hiện đặt tiệc cưới – một khâu quan trọng yêu cầu phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng tìm hiểu những kinh nghiệm khi đặt tiệc tại nhà hàng tiệc cưới tphcm để giảm thiểu những thiếu sót và bỏ lỡ quyền lợi của khách hàng nhé.

Nghi thức lễ cưới

Cặp đôi có thể tối giản lễ nghi đám cưới tại nhà hàng tiệc cưới tphcm

Cặp đôi có thể tối giản lễ nghi đám cưới tại nhà hàng tiệc cưới tphcm

Thông thường, nghi thức lễ cưới tại nhà hàng tiệc cưới đa số rập khuôn, dài dòng và dễ gây nhàm chán đối với gia đình hai bên và cả những vị khách mời tham dự. Do đó, bạn có quyền thay đổi hoặc điều chỉnh đôi chút về lễ nghi theo sở thích cá nhân với mục đích tối giản nghi thức và ghi dấu ấn trong lòng khách mời. Ngoài ra, cặp đôi cũng có thể hỏi ý kiến người thân về việc lược bỏ một số chi tiết không quá quan trọng ra khỏi nghi thức lễ cưới của mình.

Hệ thống kỹ thuật ở nhà hàng

Việc phát sinh các lỗi kỹ thuật đối với hệ thống âm thanh ánh sáng luôn là điều khó có thể lường trước. Bất kỳ những vấn đề không tốt liên quan đến âm thanh như tiếng rè, âm thanh bị ngắt quãng hay màn hình LED không rõ nét đều gây khó chịu cho khách mời. Do đó, cặp đôi nên chú ý đến vấn đề này hoặc để chắc chắn hơn, bạn có thể hỏi quản lý nhà hàng để kiểm tra thử chất lượng của trang thiết bị nhà hàng ra sao nhé. Lời khuyên cho cặp đôi là nên tìm đến những nhà hàng tiệc cưới chuyên nghiệp, điển hình như Riverside Palace. Với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại và luôn có phương án dự phòng với những tình huống bất ngờ xảy ra, Riverside sẽ không để ảnh hưởng đến chất lượng bữa tiệc trong ngày vui trọng đại.

Thái độ và phong cách phục vụ của nhân viên

Xem xét thái độ cũng như tác phong làm việc của nhân viên phục vụ tại nhà hàng

Xem xét thái độ cũng như tác phong làm việc của nhân viên phục vụ tại nhà hàng

Đội ngũ nhân viên phục vụ đóng vai trò quan trọng không kém trong buổi lễ bởi họ sẽ là người thay cô dâu chú rể quan sát và chăm sóc khách mời xuyên suốt bữa tiệc. Trước khi lựa chọn nhà hàng tiệc cưới, hãy tìm hiểu phong cách phục vụ của nhà hàng đó như thế nào. Bạn có thể tìm đọc các bài đánh giá trên những nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram hay Google. Lưu ý khi chọn đọc những bài review này, bạn cũng cần phải chọn lọc các nguồn cung cấp thông tin uy tín để có cá nhìn khách quan về bất kỳ nhà hàng tiệc cưới nào.

Những dịch vụ đi kèm

Ngoài ra, cặp đôi cũng cần chú ý những dịch vụ đi kèm của nhà hàng. Một số nhà hàng sẽ tặng kèm những dịch vụ tuỳ theo gói sản phẩm bạn lựa chọn cũng như thời điểm đám cưới diễn ra. Do đó hãy liên hệ với nhà hàng để nắm những thông tin chi tiết về những dịch vụ đi kèm tránh trường hợp bỏ lỡ quyền lợi được hưởng nhé.

Ký kết hợp đồng đặt tiệc với nhà hàng

Với sự kiện có quy mô lớn như đám cưới thì cặp đôi cần chú trọng trong việc ký kết hợp đồng để làm rõ quyền lợi của cả hai bên được hưởng khi thực hiện thỏa thuận này. Trước khi tiến hành ký kết, bạn nên xem kỹ từng điều khoản và phân tích xem độ hợp lý của bản hợp đồng này. Hơn thế nữa, cần tìm xem có chỗ nào chưa được hợp lý về quyền lợi của mình hay những thông tin nào còn mập mờ không rõ ràng. Trong trường hợp bạn cảm thấy thông tin đó có vấn đề, hãy trực tiếp hỏi lại với bên nhà hàng tiệc cưới để lập tức chỉnh sửa sao cho phù hợp. Đặc biệt là đối với tiền cọc và thỏa thuận hình thức thanh toán cũng như ngày thanh toán sau tiệc cũng cần được thể hiện minh bạch trong hợp đồng.

Cặp đôi cần cân nhắc cẩn thận các điều khoản trong hợp đồng với nhà hàng tiệc cưới

Cặp đôi cần cân nhắc cẩn thận các điều khoản trong hợp đồng với nhà hàng tiệc cưới

Tổng kết

Bài viết trên đã cung cấp những kinh nghiệm khi đặt tiệc cưới tại nhà hàng tiệc cưới tphcm. Hy vọng qua bài viết trên, độc giả có được những thông tin cần thiết khi tham khảo những kinh nghiệm đặt tiệc.

Article Categories:
Nhà Hàng - Tiệc Cưới

Comments are closed.

Shares