Nguồn cảm hứng cho lễ cưới sang trọng tại hồ Tahoe

Written by
Nguồn cảm hứng cho lễ cưới sang trọng tại hồ Tahoe

Ta La Lune mang trong mình vẻ đẹp đơn sơ, mộc mạc của vùng ven hồ Tahoe, và chúng tôi chắc chắn rằng không thể mang hết vẻ đẹp đó lên hình. Sự đơn giản của những tông màu trung tính đối lập với khung cảnh đẹp lung linh của hồ Tahoe ở phía sau đủ làm tan chảy bất kì con tim nào bởi vì ngay cả trong những ngày mây mù, chúng tôi cũng đủ may mắn để gọi về nhà và làm nên một khung cảnh hoản hảo nhất.

Bãi cát của hồ Tahoe

Cô dâu cùng cát trắng

Cô dâu và bãi cát lung linh

Nhân vật chính

Bàn tiệc ngoài trời

Toàn cảnh

Cô dâu giữa thiên nhiên

Cô dâu và khung cảnh To La Lune

dĩa và nĩa

Cô dâu giữa thiên nhiên

Cô dâu và quà cưới

Thiên nhiên hồ Tahoe

Một góc khác của To La Lune

Hòa mình vào thiên nhiên

đồng cỏ xanh

Hoa và quà cưới

Hồ nước bao la

Cô dâu và hoa cưới

Một góc bãi cát dài

Từ những nhà thiết kế sự kiện tại To La Lune

Hồ Tahoe là một bối cảnh tuyệt đẹp dành cho những bức ảnh mộc mạc, và không cần phải biên tập nhiều. Những cánh đồng trải dài, những con đường phủ đá và cây xanh, và thậm chí mặt hồ xanh biết sẽ cho chúng ta cơ hội kể với bạn bè của mình về vẻ đẹp tìm ẩn trong nhiều hình dáng khác nhau của nơi đây.

Khi thiết kế một sự kiện hay chụp một tấm hình, thật sự rất quan trọng khi xem xét bối cảnh nền xung quanh. Với sự sắp đặt hoàn hảo đầy cuốn hút của thiên nhiên, chúng tôi quyết định để những thiết kế của mình càng trung lập và nguyên sơ nhất có thể. Sẽ rất dễ dàng để can thiệp vào những tấm hình của bạn, nhưng một khi bạn được trao tặng cơ hội để ngắm nhìn sự hùng vĩ của nơi đây, càng ít càng tốt!

Một yếu tố khác trong ngày không chỉ mang lại sự thay đổi đáng ngạc nhiên cho cả khung cảnh và thời tiết hôm đó. Bắt đầu một ngày với bầu trời trong xanh, thời tiết nhanh chóng chuyển thành một cơn bão sấm chớp quét qua cả vùng hồ! Ngắm nhìn những đám mây sét cuồn cuộn trên bầu trời hôm đó nhắc chúng tôi nhớ để vẻ đẹp tiến hóa tuyệt vời của mẹ thiên nhiên.

 

Article Categories:
Tin tức

Comments are closed.

Shares