Màu hồng mềm mại và màu xám ấm áp: Bảng màu thiết kế khác cho mùa thu.

Written by

Bảng màu thiết kế hôm nay hoàn hảo nếu bạn đang tìm cách thoát khỏi các sắc thái mùa thu truyền thống như màu cam và nâu. Những màu sắc nhẹ nhàng này dành cho một cô dâu mộc mạc đang tìm cách để giữ cho đám cưới của mình thật lãng mạn và nữ tính trong những tháng cuối năm đang lạnh dần với màu xám và tông màu hồng mềm mại dịu dàng và ấm cúng nhưng vẫn tràn ngập ánh sáng …
 

nhà hàng tiệc cưới hcm Metropole

Hướng dẫn chi tiết:

  •     Trang phục: Đây là một phong cách đẹp mềm mại và lãng mạn. Hãy chọn trang phục với các lớp vải tuyn, chi tiết thêu tinh xảo và thật nữ tính. Một chiếc váy đỏ sẽ làm cho bạn trông thật đẹp khi đứng bên ngoài giữa các tán lá rụng. Đối với tóc và trang điểm, hãy trang điểm theo nhẹ nhàng, thoải mái và thật mềm mại nữ tính. Đối với phù dâu, chọn váy màu xám hoặc nâu sẫm, đừng ngần ngại thêm chút chi tiết ánh kim lấp lánh hoặc sequin.
  •     Hoa: Cây mao lương và Anemone sẽ rất độc đáo với hoa baby và hoa hồng trắng và thật hoàn hảo những loại cây này đều có trong thời gian này của năm. Xếp chúng với rau xanh như Sage và Dusty Miller để bó hoa của bạn mang chút màu xám bạc và xanh.
  •     Thiệp: Tạo một cảm giác mộc mạc thanh lịch cho thiệp cưới của bạn bằng cách sử dụng giấy trắng với chữ thư pháp, giấy mềm màu xám cũng tuyệt đẹp, tất cả được buộc bằng ruy băng màu đỏ thẫm. Sẽ rất độc đáo nếu bạn thực sự sử dụng tem bưu chính cổ điển để trang trí trên phong bì của bạn (Đây là nơi mà bạn có thể tìm thấy chúng!).
  •     Trang trí nội thất và bánh: Bạn có thể giữ mọi thứ đơn giản với bàn gỗ với một chiếc khăn ăn mềm màu xám và một bông hoa khác nhau trên mỗi nơi, trông thật sự thanh lịch và dễ dàng để làm. Một tấm vải ren và bàn gỗ trông cũng tuyệt vời cho phong cách này. Đối với bánh, bạn hãy chọn bánh trắng mềm mại kết hợp với viền màu xám và có hoa tươi đáng yêu trang trí.
Article Categories:
Tin tức

Comments are closed.

Shares