Lựa chọn dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói như thế nào?

Written by
 • 10 months ago

Việc tìm kiếm một wedding planner cũng như chọn một dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói như thế nào thích hợp có khả năng biến ý tưởng tiệc cưới trong đầu bạn thành hiện thực, là một thách thức cho những cặp vợ chồng tương lai.

Thêm vào đó, hội nhập văn hóa từ các nước phương Tây khiến xu hướng tiệc cưới tại Việt Nam trở nên đa dạng và sáng tạo hơn bao giờ hết với nhiều hình thức và không gian tiệc cưới khác nhau. Nhiều cặp đôi lựa chọn tạo ấn tượng cho đám cưới của mình bằng cách nhờ wedding planner tư vấn những không gian tiệc độc đáo từ trong nhà đến ngoài trời, quán café, Bar, nhà hàng nhỏ…thay vì tổ chức trong những trung tâm tiệc cưới, khách sạn gò bó như trước đây. Nhiều phong cách cưới ấn tượng như beach wedding, outdoor wedding… được lựa chọn trong sự kết hợp giữa đám cưới truyền thống và văn hóa cưới nước ngoài. 

tổ chức tiệc cưới trọn gói

 

Bên cạnh những yếu tố cần chuẩn bị cho tiệc cưới, trang trí tiệc là khâu cô dâu chú rễ cần sự giúp đỡ nhiều nhất từ đối tác tổ chức tiệc cưới trọn gói. Không chỉ để thỏa mãn cá tính riêng của cô dâu chú rễ mà còn phù hợp với đối tượng quan khách và địa điểm không gian nơi tổ chức tiệc.  Cô dâu chú rễ luôn mong muốn rằng mỗi chi tiết được tạo ra đều mang ý nghĩa đặc biệt, đóng góp cho những khoảnh khắc quý giá trong ngày trọng đại. Do đó, một đội ngũ tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp, sáng tạo concept với những ý tưởng trang trí duy nhất dành riêng cho họ.

Vì vậy nhiều người chọn dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói. 

tổ chức tiệc cưới trọn gói

 

Vậy tổ chức tiệc cưới trọn gói như thế nào?

Đúng theo tên gọi Tổ Chức Đám Cưới Trọn Gói có nghĩa là tất cả công việc trong Đám Cưới của bạn sẽ được các chuyên gia tổ chức tiệc cưới trọn gói chăm sóc một cách đặc biệt, từ việc: tìm kiếm nhà hàng, đặt tiệc, quay phim, chụp ảnh, thiệp cưới, trang trí,… Có thể nói khi sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói sẽ đảm bảo đầy đủ từ A-Z cho tất cả những gì mà bạn cần trong Đám Cưới. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thay đổi hoặc bổ sung các dịch vụ cần thiết cho mình nhất. Và một lưu ý nhỏ, chất lượng của các dịch vụ sẽ đều ở mức trung bình để phù hợp với ngân sách của nhiều người.

tổ chức tiệc cưới trọn gói

 

Các dịch vụ cơ bản của một đơn vị tổ chức tiệc cưới trọn gói hiện nay

 • Lên ý tưởng concept trang trí, lên chương trình tiệc cưới. 
 • Nghiên cứu và sử dụng các sản phẩm thủ công truyền thống Việt Nam lồng ghép trong trang trí.
 • Trang trí tiệc trọn gói theo từng chủ đề mà cô dâu chú rể yêu cầu.
 • Tổ chức set up khu vực Welcome Drink (trang trí, đồ uống, thức ăn…)
 • Cung cấp các thiết bị âm thanh, ánh sáng.
 • Hỗ trợ tư vấn địa điểm cưới; tiến hành khảo sát chọn địa điểm cho mọi địa hình (biển, núi, toà nhà….)
 • Hỗ trợ tư vấn setup các hình thức tiệc nước ngoài (welcome drinks, finger food, buffet…)
 • Những dịch vụ liên quan như lễ ăn hỏi, người bê tráp, trang trí nhà ăn hỏi, quay phim…
 • Trang phục cưới
 • Thiệp cưới
 • Trang điểm ngày cưới
 • Chụp hình cưới
 • Xe hoa và xe họ hàng đón dâu
 • Điều phối tiệc cưới.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói

tổ chức tiệc cưới trọn gói

 

1. Kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp 

Các dịch vụ tiệc cưới trọn gói là nơi tập trung những người có kinh nghiệm lâu năm trong tổ chức đám cưới ,họ biết phải làm gì để cho đám cưới được diễn ra tốt đẹp nhất .Họ sẽ giúp bạn xác định được phong cách mà bạn muốn đến cho đám cưới mình thực sự là gì và hoàn thành ý tưởng đấy trọn vẹn .

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tổ chức hàng trăm đám cưới họ sẽ giúp  bạn việc gì nên làm và không nên làm trong đám cưới để có được được buổi lễ theo xu hướng hiện đại lưu giữ được những kỉ niệm đẹp.

2. Tiết kiệm được thời gian và ngân sách cho ngày cưới của các đôi uyên ương

tổ chức tiệc cưới trọn gói

 

Khi lựa chọn dịch vụ cưới trọn gói sẽ giúp các đôi uyên ương không phải bỏ ra nhiều thời gian cho việc chuẩn bị đám cưới của mình. Dịch vụ cưới trọn gói sẽ hoàn thành chúng một cách nhanh nhất và phù hợp với những yêu cầu của bạn.

Chính vì vậy mà các cô dâu chú rể sẽ có nhiều thời gian để dành cho những những công việc khác như là chọn váy cưới, chọn nhẫn cưới, chọn album ảnh cưới,… và hai người sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và dành cho nhau.

tổ chức tiệc cưới trọn gói

 

Khi chọn dịch vụ cưới trọn gói các bạn sẽ yên tâm về ngân sách vì giá tiệc cưới trọn gói sẽ được xác định từ đầu giúp các bạ chủ động hơn. Cô dâu chú rể không chỉ tiết kiệm được thời gian của mình mà còn có thể tiết kiệm được ngân sách cưới. Các bạn sẽ chỉ bỏ ra một khoản ngân sách cố định cho đám cưới mà không lo lắng những khoản chi phí phát sinh thêm. Còn nếu các cô dâu chú rể lựa chọn những dịch vụ cưới tự chọn thường sẽ có giá cả đắt hơn và còn phát sinh thêm một số những khoản chi tiêu ngoài dự tính.

3. Loại bỏ những lo lắng

Đám cưới là ngày vui ngày trọng đại đối với mỗi người nên trước khi lễ cưới diễn ra chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều thứ phải lo lắng .Việc lựa chọn được một dịch vụ cưới trọn gói chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc bạn đang loại bỏ bớt cho mình những gánh nặng, giảm được những căng thẳng không nên có trước lễ cưới để cho lễ cưới của bạn trở thành những điều tuyệt vời nhất.

tổ chức tiệc cưới trọn gói

 

 Trên đây chúng ta vừa điểm qua những đặc điểm và lợi ích của dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói. Các bạn có thể liên hệ với bất kỳ nhà hàng tiệc cưới hoặc địa điểm tổ chức sự kiện tiệc cưới nào để yêu cầu dịch vụ. Với dịch vụ này bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì cho đám cưới của bạn.

Article Categories:
Nhà Hàng - Tiệc Cưới

Comments are closed.

Shares