Hơn cả một buổi tiệc: Honeydew Events.

Written by

Lên kế hoạch cho một đám cưới trong nhà là một trong những cách tuyệt vời nhất để ăn mừng, không có gì giống như nó, nhưng nếu bạn đang tổ chức tất cả mọi thứ trong khu vườn sau nhà của bạn, bạn chắc chắn sẽ cần đến những chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất đám cưới bạn có thể tìm thấy . Vì vậy, hôm nay chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu với bạn một trong những công ty dịch vụ tốt nhất tại Ireland: Honeydew Events là một đội ngũ phục vụ và tổ chức đám cưới chuyên nghiệp sẽ đảm bảo ngày cưới của bạn thật tuyệt vời. Honeydew Events cung cấp các dịch vụ với chất lượng hàng đầu, quản lý dự án chi tiết và phong cách đám cưới nhất quán. Cuối cùng, Honeydew Events là chuyên gia trong việc cung cấp các loại thực phẩm chất lượng cho người sành ăn, được biết đến bởi các loại rượu vang được lựa chọn một cách cẩn thận – cần thiết cho một đám cưới tuyệt vời. Liệu họ có chắc chắn phù hợp cho bạn? Tìm hiểu thêm dưới đây ..

 

Honeydew Events là chuyên gia trong các loại thực phẩm chất lượng

Honeydew Events cung cấp cho bạn menu đa dạng có thể chiều lòng các khách hàng khó tính nhất

Honeydew Events được điều hành bởi Natasha Mann, người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp thực phẩm và đã thành lập Honeydew Events kiện để kết hợp với tình yêu của cô trong việc tổ chức tiệc và phục vụ thức ăn đẳng cấp hàng đầu. Nói theo cách riêng của Natasha “Chúng tôi thích nghĩ mình là những người hỗ trợ; biến giấc mơ của mọi người thành sự thực”

Honeydew Events đã có kinh nghiệm làm việc với các đám cưới lớn và nhỏ

Honeydew Events đã làm việc với các đám cưới lớn và nhỏ, công phu và thân mật, quyến rũ và mộc mạc. Về cơ bản họ đã làm tất cả. Natasha và đội ngũ Honeydew Events sẽ làm việc với cá nhân bạn, lắng nghe nguyện vọng của bạn và giúp bạn làm cho nó thành hiện thực. Ngay cả khi bạn đang mắc kẹt khi không tìm ra một địa điểm tổ chức sự kiện, Honeydew Events thậm chí có thể cung cấp cho bạn một số địa điểm đẹp nhất và các khu vườn ở Ireland, thường không cho thuê sẵn.

Honeydew Events được điều hành bởi Natasha Mann, người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp thực phẩm

Honeydew Events nổi tiếng với việc cung cấp các loại rượu vang lâu năm

Natasha và nhóm Honeydew Events có kinh nghiệm làm việc với tất cả các hình mẫu vợ chồng – từ loại đã hoạch định chi tiết tất cả và cần những chuyên gia giúp họ tiến hàng. Vì vậy, nếu những suy nghĩ căng thẳng về kế hoạch tổ chứ làm bạn lo lắng thì Natasha có thể kiểm soát và giúp đỡ bạn với phong cách trang trí, quầy bar, những bông hoa, âm nhạc và nhiếp ảnh, cũng như các hoạt động của ngày hôm đó. Nhưng nếu bạn đang có kế hoạch chi tiết và cần sự phối hợp chặt chẽ, Natasha rất hạnh phúc để giúp bạn và chỉ đơn giản là giúp bạn lựa chọn thực đơn của bạn, cung cấp những thực phẩm tuyệt vời và dịch vụ trong ngày theo yêu cầu của bạn.

Honeydew Events sẽ làm bạn hài lòng với chất lượng dịch vụ tuyệt vời

Về cơ bản Natasha sẽ trở thành người bạn thân đáng tin cậy của bạn, những người ít có kinh nghiệm về đám cưới. Nhiệt tình về thực phẩm và phong cách đám cưới, những điều Honeydew Events ưu tiên hàng đầu là bạn và khách hàng của bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời (và không có căng thẳng).

 

Trung tâm tiệc cưới cao cấp tại HCM Metropole

Uyên ương nên bàn với nhau xem thực sự hai bạn muốn bao nhiêu khách tới dự tiệc. Vì là đám cưới của cặp đôi Việt kiều tại Việt Nam và bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn do phong cách hiện đại, nên số lượng khách có thể giảm, thậm chí chỉ vài chục người. Nếu định cưới kiểu thân mật, với khoảng dưới 100 khách thì cô dâu chú rể không cần thuê sảnh tiệc lớn, vừa tốn chi phí, vừa khiến không khí “loãng”, kém thân thiện. Trung tâm tiệc cưới cao cấp Metropole sẽ là địa điểm lý tưởng để đôi bạn cảm thấy hạnh phúc nhất.

Các uyên ương sống lâu ở nước ngoài hoặc lấy vợ, chồng là người ngoại quốc thường ảnh hưởng phong cách cưới phương Tây, nên muốn tổ chức riêng biệt lễ và tiệc cưới. Lúc này, địa điểm cưới cũng cần đáp ứng được yêu cầu.

Bạn có thể chọn sảnh tiệc có khoảng sân ngoài trời thoáng đãng để tổ chức hôn lễ, còn tiệc đãi khách diễn ra tại hội trường trong nhà. Nếu muốn độc đáo, thay đổi hẳn không gian, cô dâu chú rể có thể chọn 2 địa điểm khác nhau để dành cho 2 nghi thức, nhưng 2 nơi này nên gần nhau, nếu có thể đi bộ là cách tốt nhất, tránh phải di chuyển bằng xe mất thời gian.

Khi đã tự tổ chức cưới, nhất là đám cưới theo phong cách hiện đại, cô dâu chú rể sẽ cần quan tâm tới các dịch vụ đi kèm, dịch vụ hỗ trợ mà sảnh tiệc cung cấp như trang trí, âm thanh ánh sáng, món ăn hay dọn dẹp sau đám cưới. Bạn chỉ nên chọn những nơi nhiệt tình, chu đáo và cam kết những dịch vụ chất lượng. Trung tâm tiệc cưới chất lượng sẽ là nơi để đôi bạn có thể tin tưởng để ngày cưới của mình diễn ra ở đó.

Để tổ chức cưới ở quê nhà, cô dâu chú rể gốc Việt nên tìm hiểu thông tin từ sớm và chuẩn bị sớm nhất có thể để nhanh chóng gửi thiệp cưới tới các khách mời mà chuẩn bị hoàn hảo cho ngày kết hôn.

.

Article Categories:
Tin tức

Comments are closed.

Shares