Cùng nhà hàng tiệc cưới TPHCM điểm lại những thứ cô dâu cần chuẩn bị trước hôn lễ

Written by

Tất bật trong thời gian chuẩn bị cho hôn lễ gần kề, các nàng dâu luôn băn khoăn lo lắng không biết mình nên chuẩn bị những điều gì trong ngày trọng đại, cần phải lo nhiều thứ. Cùng nhà hàng tiệc cưới TPHCM điểm lại những thông tin quan trọng mà cô dâu cần chuẩn bị trước khi diễn ra đám cưới ngay sau đây.

Trang phục cưới và phụ kiện cưới

nhà hàng tiệc cưới tphcm

Trang phục cưới và phụ kiện cưới

Trang phục cưới có lẽ là thứ mà các nàng dâu phải chuẩn bị cho đám cưới đầu tiên. Cho dù bạn quyết định mặc trang phục áo dài khăn đóng truyền thống của dân tộc Việt Nam hay là những bộ váy Soiree công chúa trắng tinh khôi như cổ tích thì cũng cần phải có thời gian lựa chọn kiểu áo và kích thước.

Đối với tất cả cô gái, chọn trang phục cưới chính là công việc mất rất nhiều thời gian của họ nhất. Các mẫu váy cưới thời nay thì đa dạng và có hàng ngàn mẫu để lựa chọn. Nào là váy cưới đuôi cá tôn nét gợi cảm, nào là váy cưới công chúa xòe phồng như một nàng công chúa châu Âu. Về kiểu dáng mẫu váy thì trễ vai, mẫu thì cổ thuyền, mẫu theo dáng hình cổ tim, … Mà nàng dâu thì kiểu nào cũng thấy đẹp, cũng thấy thích nên muốn thử hết mọi cái trước khi chọn được cái vừa ý cho đám cưới hoàn mỹ của mình.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ tổ chức hội nghị thường niên tại Riverside Palace.

Chọn một mẫu trang phục phù hợp và ưng ý nhất cho bạn cũng khó như việc chọn được một địa điểm nhà hàng tiệc cưới TPHCM hoàn mỹ cho hôn lễ vậy. Chính vì thế, bạn hãy dành nhiều thời gian để chuẩn bị và sắp xếp cho lễ cưới của mình thật trọn vẹn.

Trang phục cưới nên mua hay là nên thuê

nhà hàng tiệc cưới tphcm cho bạn trẻ

Trang phục cưới nên mua hay là nên thuê

Việc mua trang phục cưới hay là đi thuê trang phục cưới là do sở thích và điều kiện ngân sách của mỗi người. Nhìn chung, khi bạn quyết định mua hay may một bộ trang phục cưới thì chi phí luôn luôn cao hơn so với mức giá đi thuê. Nhưng bù lại, bạn có được quyền sở hữu bộ váy cưới đó mãi mãi. Nó là vật kỷ niệm đánh dấu một cột mốc hạnh phúc quan trọng trong cuộc đời của bạn mà bạn không thể nào quên được. 

Ngược lại, thuê trang phục cưới tại các cửa hàng studio lại là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Rõ ràng, việc thuê trang phục cưới sẽ tốn ít chi phí hơn việc mua và sở hữu chúng. Ngoài ra, khi đi thuê trang phục cưới, bạn còn có thể thay đổi nhiều loại mẫu váy, kiểu dáng và màu sắc khác nhau nữa. Tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc tốn chi phí cho quyết định mua trang phục cưới cho mình.

Trang sức cưới

Trang sức cưới là thứ cả hai bên phải chuẩn bị cho đám cưới sau khi đã chọn được trang phục cưới và phụ kiện cưới phù hợp.

Tất cả mọi người đều nghĩ rằng trang sức cưới thì phải do bên đàn trai và chú rể phụ trách mua để tặng cho cô dâu. Điều này đúng nhưng không đúng hết hoàn toàn.

Trang sức cưới trong hôn lễ bao gồm những loại trang sức gì? Kể đến đầu tiên đó phải là cặp nhẫn cưới của đôi trẻ. Cặp nhẫn cưới bao gồm 2 chiếc, dành cô dâu 1 chiếc và chú rể 1 chiếc. Do đây là loại trang sức mà cả hai sẽ mang nó bên mình suốt quãng thời gian bên nhau nên chọn được một cặp nhẫn cưới phù hợp với sở thích của cả 2 là rất cần thiết. Khi mua nhẫn cưới, cả đôi tân lang tân nương nên cùng đi để có thể tham khảo những mẫu nhẫn khác nhau, không nên tự ý quyết định luôn giùm người kia.

Làm đẹp

Riverside nhà hàng tiệc cưới tphcm

Tôn vinh vẻ đẹp cô dâu ngày cưới

Làm đẹp được xem là đặc quyền và cũng là thiên chức của phụ nữ. Đối với những chị em phụ nữ sắp lên xe hoa thì nhu cầu làm đẹp càng cấp thiết hơn bao giờ hết. Có thể nói làm đẹp là điều không thể thiếu khi các nàng dâu phải chuẩn bị cho đám cưới.

Các hoạt động làm đẹp của cô dâu nên bắt đầu trước ngày cưới ít nhất từ 3 đến 6 tháng thì nó mới mang lại hiệu quả cao. Vì thế, trước ngày cưới một thời gian vài tháng, các nàng nên tham khảo bạn bè hay trên mạng và mua những gói dịch vụ Spa làm đẹp cho cô dâu trước để có được ưu đãi hay khuyến mãi.

>> Xem thêm: Địa điểm nhà hàng tiệc cưới tin cậy cho các cặp đôi – Nhà hàng tiệc cưới Riverside

Kết,

Cùng sánh đôi với người bạn đời của mình đi hết quãng đường hạnh phúc còn lại của cuộc đời thật tuyệt vời. Mong những thông tin được chia sẻ cùng nhà hàng tiệc cưới TPHCM sẽ giúp các nàng dâu bớt băn khoăn phần nào về những việc mình cần cho hôn lễ tương lai.

Article Categories:
Cưới

Comments are closed.

Shares