Có nên thuê dịch vụ trang trí của nhà hàng tiệc cưới HCM

Written by

Các dịch vụ tổ chức tại nhà hàng tiệc cưới HCM sẽ mang đến sự trợ giúp đắc lực nhất cho cô dâu chú rể để ngày vui thêm phần trọn vẹn. Nhưng liệu những dịch vụ này đem đến cho cặp đôi những lợi ích gì và lưu ý khi chọn dịch vụ trang trí cưới cho nhà hàng là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Tại sao nên thuê dịch vụ trang trí của nhà hàng ?

1. Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian chuẩn bị đám cưới

Thay vì phải mất 480 giờ kể từ khi lên ý tưởng, lựa chọn phong cách trang trí, màu sắc nào tương ứng, từng  hạng mục trang trí cần thuê các bên nào, nhờ sự giúp đỡ từ những ai,….thì khi sử dụng dịch vụ trang trí tiệc cưới trọn gói, cặp đôi chỉ cần bỏ ra 1 ngày để có thể hoàn thành công việc này mà chẳng cần phải bận tâm vấn đề gì vì đã có đội ngũ Wedding Planner đảm nhiệm tất cả rồi. Việc của bạn là chia sẻ những ý tưởng, những mong muốn về không gian đám cưới mơ ước hoặc đơn giản là kể cho họ nghe về câu chuyện tình yêu của bạn mà thôi.

Có nên thuê dịch vụ trang trí của nhà hàng tiệc cưới HCM 1

2. Hiện thực hóa không gian tiệc cưới trong mơ như ý

Từ những điều mà bạn chia sẻ, những chuyên viên trang trí tiệc cưới sẽ gợi ý cho bạn những concept phù hợp. Có nhiều phong cách trang trí khác nhau, tuy nhiên mỗi cặp đôi lại mang một dấu ấn khác biệt, với những nhà hàng cưới chuyên nghiệp, họ sẽ thiết kế cho bạn một không gian đám cưới theo đúng phong cách mà bạn chọn, lồng ghép cả những chi tiết mang đặc điểm cá nhân đặc trưng của cặp đôi mà khó có thể bị “đụng hàng”. Hãy chia sẻ không gian hôn lễ mà bạn mong muốn để nhận được những tư vấn phù hợp nhất đối với mỗi cặp đôi

3. Có đội ngũ đảm đương khâu trang trí tiệc cưới chuyên nghiệp

Ngay từ khi bạn ký kết hợp đồng, nhân viên của nhà hàng tiệc cưới sẽ được cử đến địa điểm mà bạn tổ chức tiệc cưới để khảo sát địa hình, đo đạc các vị trí cần thiết, sau đó sẽ lên thiết kế chuẩn từng chút một như “đo li đóng giày” cho từng hạng mục trang trí dành riêng cho không gian của bạn.

Có nên thuê dịch vụ trang trí của nhà hàng tiệc cưới HCM 2

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ trang trí tiệc cưới

Uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới

Việc lựa chọn một đơn vị trang trí tiệc cưới uy tín quyết định rất lớn đến sự thành công của đám cưới. Chính vì vậy bạn nên tham khảo các đơn vị trang trí tiệc cưới thật cẩn thận và sáng suốt. Tại TPHCM, có một số đơn vị tổ chức tiệc cưới lớn nhưng bạn nên lựa chọn một đơn vị tổ chức đám cưới ưng ý mình nhất. Và chúng tôi tin rằng nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace sẽ không làm bạn thất vọng.

Giá thành của dịch vụ trang trí tiệc cưới

Giá thành của dịch vụ trang trí tiệc cưới cần phải được công bố và thỏa thuận rõ ràng. Khi bạn thuê nhà bạt đám cưới, thuê cổng hoa đám cưới, thuê bàn ghế đám cưới hay phông đám cưới đẹp…..cần được bóc tách rõ ràng. Bên cạnh đó thì các đơn vị sử dụng dịch vụ trang trí tiệc cưới không được thu thêm các phụ phí không có trong hợp đồng và không có sự thỏa thuận của hai bên.

Mẫu mã, phong cách tiệc cưới

Trước khi tổ chức tiệc cưới cũng như lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí đám cưới bạn đã lựa chọn cho mình một phong cách tiệc cưới đẹp và phù hợp nhất cho mình. Và bạn nên chọn một đơn vị có thể hiện thực hóa kế hoạch đám cưới cho của mình.

Có nên thuê dịch vụ trang trí của nhà hàng tiệc cưới HCM 3

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Một điểm cũng vô cùng quan trọng mà bạn nên lưu tâm, đó chính là phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Đây chính là một điểm sẽ gây được ấn tượng tốt cho khách hàng. Và đây chính là điểm nhấn cũng là lời đảm bảo của chúng tôi dành cho từng khách hàng của mình.

Trên đây là những lưu ý và lợi thế giúp bạn giải đáp thắc mắc về dịch vụ và lưu ý khi lựa chọn dịch vụ trang trí cưới tại nhà hàng tiệc cưới HCM Riverside Palace. Chúc đôi bạn thành công mang lại một không gian cưới thật đẹp và ấn tượng.

Có thể bạn quan tâm:
>>> Thực đơn tiệc cưới của nhà hàng Riverside Palace

>>> Kinh nghiệm lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện thành công

Xem thêm tiệc cưới tại nhà hàng tiệc cưới HCM Riverside Palace

 

Article Categories:
Cưới

Comments are closed.

Shares