Cách tổ chức một hội nghị khách hàng ra mắt sản phẩm mới thành công

Written by

Để tổ chức lễ một buổi lễ hội nghị khách hàng ra mắt sản phẩm mới ấn tượng, đem lại sự hài lòng cho khách mời, cũng như người tham dự không phải là một việc dễ dàng. Bạn cần phải quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau, việc tính toán nhiều phương án khác nhau. Bài viết cách tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới thành công dưới đây doanh nghiệp bạn có thể tham khảo và vận dụng.

Lên kế hoạch, chương trình kịch bản giới thiệu sản phẩm mới

kịch bản hội nghị khách hàng

Lên kế hoạch, chương trình kịch bản giới thiệu sản phẩm mới

Làm thế nào để sản phẩm mới của công ty của mình có thể tiếp cận với thị trường người tiêu dùng đang cạnh tranh gắt gao hiện nay một cách nhanh chóng hiệu quả nhất? Câu trả lời chỉ có thể là hãy tổ chức hội nghị khách hàng ra mắt sản phẩm mới thật hoành tráng và đầu tư thật ấn tượng. Đó được coi là hình thức quảng cáo truyền thông vô cùng hiệu quả, giúp việc thúc đẩy doanh số bán hàng hoặc tạo mối quan hệ hợp tác làm ăn với các đối tác trở nên tốt đẹp hơn.

Trước hết, với vai trò là người lãnh đạo tổ chức, doanh nghiệp hãy lên một bản kế hoạch, kịch bản ra mắt sản phẩm mới thật chi tiết, và cụ thể. Hãy căn cứ vào chiến lược kinh doanh đầu tư vào sản phẩm mới của bạn là gì? Đối tượng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp lúc đầu bạn nhắm đến là ai?… Lập một kế hoạch thành công có nghĩa là doanh nghiệp đã có chiếc lược vững chắc để tổ chức tốt lễ giới thiệu, ra mắt sản phẩm mới.

Tham khảo: Đừng bỏ qua những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn đơn vị tổ chức hội nghị khách hàng

Lựa chọn địa điểm

hội nghị khách hàng địa điểm

Lựa chọn địa điểm trung tâm sự kiện Metropole

Kịch bản chương trình cho sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của bạn là gì? Kịch bản chính là căn cứ sắp xếp nội dung, thời gian, khâu chuẩn bị để giúp bạn lựa chọn địa điểm tổ chức thích hợp nhất, hoặc bạn có thể nghe những lời tư vấn từ các đơn vị tổ chức chuyên gia cho các lễ ra mở sản phẩm mới để có được địa điểm hợp lý. Có rất nhiều địa điểm, sảnh hội trường có thể là nơi diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm mới, chẳng hạn như là: hội trường khách sạn, hoặc sân vận động ngoài trời, vv. Lựa chọn địa điểm tổ chức hợp lý cho hình thức sản phẩm lý tưởng sẽ mang đến cho khách hàng và người tham dự chương trình của bạn những trải nghiệm độc đáo, vừa phù hợp vừa mới lạ, từ đó giúp họ có được ấn tượng sâu sắc hơn về sản phẩm mới của công ty hơn.

Lựa chọn phong cách setup

Việc set up, cũng như bài trí cho sân khấu rất quan trọng. Một phần là để gây ấn tượng mạnh mẽ với các đối tượng khách hàng của bạn. Một phần là để sản phẩm của bạn trở nên sao cho thật nổi bật và cuốn hút. Tùy thuộc vào đặc tính của sản phẩm doanh nghiệp làm ra mà ban tổ chức sẽ có phong cách set up màu sắc, hiệu ứng ánh sáng, âm thanh, đan xen vào tiết mục văn nghệ khác nhau.

Xem thêm: Làm sao để thu hút khách hàng đến dự hội thảo, sự kiện hội nghị.

Truyền thông sáng tạo

truyền thông hội nghị khách hàng

Truyền thông sáng tạo

Vẫn còn một bước nữa thì doanh nghiệp mới chính thức hoàn thành trọng trách, làm tròn nhiệm vụ của mình. Đó chính là hãy truyền thông để nhiều người, thật nhiều đối tác biết rằng bạn sắp tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Có rất nhiều cách để công ty có thể lan truyền đi thông tin quan trọng này nên sử dụng truyền thông thật thông minh nhất có thể. Bạn có thể sử dụng các kênh mạng xã hội, hoặc thiết kế những tấm thiệp mời sao cho thật bắt mắt để gửi đến các cơ quan, những tổ chức, cá nhân, vv… Thời gian thích hợp nhất để bạn đăng tải nguồn thông tin tham dự là từ 10 đến 15 ngày trước khi sự kiện bắt đầu.

Có thể bạn quan tâm: Các bước tổ chức một sự kiện thành công cho doanh nghiệp của bạn.

Trên đây là cách tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới mà các doanh nghiệp lớn khác luôn áp dụng bấy lâu nay, là cách thức giúp cho họ đem đến sự hài lòng cho những khách hàng sử dụng dịch vụ. Một sự kiện hội nghị khách hàng thành công, luôn phải chỉnh chu đến từng chi tiết, công đoạn nhỏ mới có thể thành công mỹ mãn. Hãy đừng ngần ngại mà chuẩn bị cho doanh nghiệp của mình một buổi sự kiện hoàn mỹ trong tương lai sắp tới.

Article Categories:
Cưới

Comments are closed.

Shares