Cách thức lựa chọn trung tâm hội nghị hoàn hảo

Written by

Bạn có đang suy nghĩ rất nhiều về việc lựa chọn một trung tâm hội nghị hoàn hảo cho sự kiện của mình được tổ chức sắp tới không? Nếu bạn đang rơi vào tình trạng này, trong bài viết dưới đây Riverside Palace sẽ chỉ cho bạn những cách thức để lựa chọn một trung tâm tổ chức hội nghị hoàn hảo. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

Nhận diện đối tượng khách hàng mục tiêu

Trước khi xem xét và lựa chọn trung tâm hội nghị nào  sẽ tổ chức sự kiện của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu đối tượng mục tiêu của mình. Đây là một trong những chìa khóa để bạn có thể lựa chọn không gian sự kiện thích hợp.

Nhận diện khách hàng mục tiêu của buổi hội nghị

Nhận diện khách hàng mục tiêu của buổi hội nghị 

Điều quan trọng cần phải biết về khách hàng

 • Hiểu rõ về nhân khẩu học của khách mời như: Ai sẽ tham gia, tuổi tác, nghề nghiệp, thu nhập, tình trạng hôn nhân của họ là gì? 
 • Có khoảng bao nhiêu khách mời sẽ tham gia sự kiện: Điều này giúp bạn có thể lựa chọn một địa điểm có quy mô phù hợp và sử dụng ngân sách một cách hiệu quả và tối ưu.

Tạo danh sách tính năng và dịch vụ cần thiết cho sự kiện

Sau khi hiểu đối tượng mục tiêu của sự kiện, bạn cần lên một danh sách về các dịch vụ cần thiết cho sự kiện của mình. Dưới đây là một số đề xuất về các dịch vụ cần thiết của trung tâm tổ chức hội nghị của nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace:.

 • Hệ thống âm thanh, ánh sáng, trình chiếu
 • Dịch vụ ăn uống
 • Bãi giữ xe miễn phí
 • Thiết lập bố cục và trang trí không gian
 • Hệ thống mạng Internet
 • Nội thất, bàn ghế, sân khấu,…

Bằng cách liệt kê ra đầy đủ các tính năng và dịch vụ cần thiết cho sự kiện sắp tới của mình. Bạn có thể khoa học và dễ dàng tìm kiếm một không gian tổ chức hội nghị hơn rất nhiều.

Liệt kê các tính năng và dịch vụ cần thiết của trung tâm hội nghị

Liệt kê các tính năng và dịch vụ cần thiết của trung tâm hội nghị

Xem các đánh giá về các trung tâm hội nghị

Đầu tiên bạn nên lập một danh sách các trung tâm cung cấp dịch vụ tiềm năng và lý tưởng cho sự kiện của mình. Sau đó hãy xem các đánh giá về các địa điểm này, bạn có thể tìm chúng ở các trang đánh giá trung tâm của Google, hay fanpage của Facebook và các hội review trên các trang mạng xã hội. Điều này có thể giúp bạn hiểu hơn về địa điểm và chất lượng cung cấp dịch vụ của trung tâm đó.

Nếu trung tâm cung cấp hội nghị có vài điểm tiêu cực nhưng bạn vẫn muốn hợp tác với họ. Thì bạn cần hỏi họ lý do về những đánh giá tiêu cực mà họ nhận được và các giải quyết, khắc phục vấn đề của trung tâm này là ra sao. Nếu cách giải quyết và sự phản hồi của địa điểm này tốt, thì đây là một trong những sự lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc. Và bạn nên xem xét các đánh giá và xác định cho mình khoảng 3 địa điểm hàng đầu mà bạn muốn lựa chọn.

Ghé thăm các địa điểm trước khi giao dịch

Khi đã lọc ra cho mình được 3 địa điểm khá ưng ý, bạn hãy liên hệ với 3 trung tâm hội nghị này và lên một lịch hẹn để đến khảo sát và tìm hiểu về dịch vụ, cơ sở vật chất của họ. Điều này giúp bạn có thể tận mắt nhìn thấy địa điểm mình sẽ tổ chức hội sắp tới và hình dung rõ hơn về dịch vụ của các trung tâm này.

Ghé thăm trung tâm hội nghị trước khi giao dịch

Ghé thăm trung tâm hội nghị trước khi giao dịch 

Chuẩn bị nội dung để hỏi các trung tâm hội nghị

Khi bạn ghé thăm những địa điểm tổ chức hội nghị, thì đây là cơ hội tốt nhất để bạn có thể đặt các câu hỏi và giải đáp những thắc mắc của mình. Những câu hỏi đặt ra có thể xuất phát từ nhu cầu tổ chức sự kiện của bạn hoặc những thắc mắc. Nếu bạn chưa biết đặt câu hỏi gì, Riverside Palace sẽ gợi ý một số câu hỏi dưới đây:

 • Không gian của trung tâm có đủ để thực hiện các hoạt động của sự kiện hay không?
 • Sự kiện có được phép phục vụ đồ ăn, thức uống bên ngoài hay không?
 • Trung tâm có cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho sự kiện về việc di chuyển, đón khách hay không?

Trên đây, Trung tâm hội thảo – Nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace vừa thông tin đến bạn cách thức để lựa chọn một trung tâm hội nghị hoàn hảo. Chúng tôi hy vọng rằng với những thông tin trên bạn có thể lựa chọn cho sự kiện sắp tới của mình một không gian tổ chức lý tưởng.

 

Article Categories:
Cưới

Comments are closed.

Shares