Các tiêu chí chọn bánh kem cưới hoàn hảo

Written by
Các tiêu chí chọn bánh kem cưới hoàn hảo

Bánh kem là một trong những loại bánh không thể thiếu trong ngày cưới. Cùng tham khảo các tiêu chí chọn bánh kem cưới hoàn hảo để có thêm kinh nghiệm mới. 

Đặt bánh sớm

Yếu tố đầu tiên trong cách đặt bánh cưới hoàn hảo đó chính là đặt bánh sớm. Việc đặt bánh sớm sẽ giúp các cô dâu chú rể có nhiều sự lựa chọn. Các cặp đôi sẽ tìm cửa hàng đặt bánh cưới trước khoảng một đến hai tháng. Khi đặt bánh cưới sớm, các thợ bánh sẽ tư vấn về kiểu mẫu các loại bánh và thiết kế bánh phù hợp nhất. Thực tế cho thấy rằng, khi đặt bánh cưới sớm, các thợ làm bánh sẽ có thời gian lên ý tưởng và hoàn thành một chiếc bánh cưới đẹp nhất dành cho các cặp đôi.

Chi phí đặt bánh

Tiếp theo, chi phí đặt bánh cũng là một trong những vấn đề đáng quan tâm khi chọn đặt bánh cưới. Tùy vào chi tiết của từng loại bánh mà mức phí sẽ khác nhau. Thêm vào đó, đối với những chiếc bánh kem thật sẽ có giá cao hơn so với bánh kem giả. Ngoài ra, kiểu mẫu bánh cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí của chiếc bánh. Do đó, các cô dâu chú rể phải lên chi phí để đặt bánh cưới. Tùy vào chi phí dự trù các cặp đôi dành cho việc đặt bánh kem ngày cưới để đặt một chiếc bánh cưới phù hợp nhất.

Chọn loại bánh

Thêm vào đó, các cô dâu chú rể sẽ phải tự đi chọn loại bánh cho ngày cưới của mình. Khi chọn bánh kem cho ngày cưới, không nên chọn những loại bánh mousse vì dễ bị tan chảy nhanh. Khi đặt bánh cưới, các cô dâu chú rể nên chọn những loại bánh nhiều tầng. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí, các cô dâu chú rể có thể đặt 1 đến 2 tầng là bánh thật còn những tầng còn lại có thể chọn bánh tầng xốp.

Chọn cách trang trí

Ngoài ra, để chọn bánh cưới hoàn hảo nhất, các cặp đôi cũng nên chú ý đến việc chọn cách trang trí cho chiếc bánh cưới của mình. Những kiểu bánh cưới hiện nay thông thường được trang trí bằng những sợi dây ruy băng, trái cây tươi hoặc hoa tươi. Tốt nhất, các cặp đôi nên chọn kiểu trang trí bằng trái cây tươi vừa tiện lợi vừa đảm bảo sức khỏe. Lưu ý khi chọn cách trang trí, các cô dâu chú rể không nên chọn kiểu trang trí là các trái cây nước vì dễ làm bánh kem bị tan chảy.

Với những bí quyết này, chắc chắn việc lựa chọn bánh cưới sẽ thật thông minh và hoàn hảo. Hy vọng bài viết này sẽ đem lại lợi ích cho các cặp đôi khi chọn bánh cưới. Chúc các bạn may mắn!

Article Categories:
Cưới hỏi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shares