Bí quyết tìm địa điểm tổ chức hội nghị giá rẻ tại TPHCM

Written by

Bạn đang có nhu cầu tổ chức hội nghị cho công ty mình nhưng đang phân vân không biết nên chọn lựa địa điểm ở đâu để đảo bảo được sự chuyên nghiệp của sự kiện mà vẫn tiết kiệm được chi phí nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay địa điểm tổ chức hội nghị dưới đây nhé!

Bí quyết tìm địa điểm tổ chức hội nghị

Tìm thuê những địa điểm tổ chức sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của đơn vị tiến hành hội nghị khác nhau. Bạn nên chọn những nơi gần trung tâm hoặc nằm tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh để tìm được địa điểm tổ chức sự kiện hội nghị của mình. Nên tránh trường hợp họ phản hồi rằng địa điểm quá xa hay quá trình đi lại gặp những khó khăn, bởi điều này sẽ tạo sự thoải mái cho người tham dự.

Địa điểm tổ chức sự kiện

Địa điểm tổ chức sự kiện

Bạn nên chọn địa điểm tổ chức sao cho phù hợp nhất dựa vào số lượng khách hàng tham dự, không nên thuê không gian quá rộng rãi nếu số lượng khách ít vì sẽ lãng phí nhưng cũng không nên quá nhỏ vì sẽ khiến khách mời cảm thấy ngột ngạt, không thoải mái. Cho nên, để có thể thuê được một không gian phù hợp hãy xác định chính xác số người sẽ tham gia.

Bạn cũng cần phải xác định khách mời tham dự sẽ là những ai, chẳng hạn nếu khách mời là những người sang trọng, giàu có thì địa điểm tổ chức hội nghị nên là các khu resort cao cấp hay khách sạn sang trọng, nơi có không gian sang trọng cùng dịch vụ chất lượng cao.

Bạn cũng nên quan tâm tới ngân sách bên cạnh những tiêu chí về xác định nhu cầu tổ chức sự kiện hội nghị hội thảo. Trong việc thuê địa điểm tổ chức hội thảo thì ngân sách là một yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi sẽ có rất nhiều các khoản chi phí như phí thuê phòng, đồ ăn, thuê âm thanh, quà tặng khách mời hay phí gửi xe,… Bạn có thể thuê được địa điểm tổ chức hội thảo phù hợp khi dựa vào ngân sách cho buổi hội thảo và cân đối các khoản phí.

Lựa chọn địa điểm tổ chức hội nghị giá rẻ 

Chọn địa điểm tổ chức sự kiện hội nghị giá rẻ

Chọn địa điểm tổ chức sự kiện hội nghị giá rẻ

Trước tiên bạn cần chọn một địa điểm tổ chức chuyên nghiệp để chọn được địa điểm tổ chức sự kiện hội nghị hội thảo giá rẻ. Sẽ góp phần thành công cho hội nghị rất nhiều với sự chuyên nghiệp ở phía nhà thực hiện.

Sự chuyên nghiệp ở đây sẽ thể hiện ở các cách bố trí không gian, việc tổ chức thời gian diễn ra hội nghị và đưa ra những chương trình hấp dẫn. Đó chính là các yếu tố giúp cho buổi hội nghị của bạn thu hút được nhiều khách hàng tham gia hơn.

Để giúp bạn quyết định có nên lựa chọn trung tâm tổ chức hội nghị chuyên nghiệp đó hay không thì giá cả là một trong những yếu tố. Bởi bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí nếu chọn được một đơn vị giá rẻ.

Theo đó, để có được sự lựa chọn chính xác nhất bạn nên tham khảo bảng giá hoặc hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm để chọn được một trung tâm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp giá rẻ.

Để tìm ra một dịch vụ có giá cả ưng ý thì việc so sánh thêm một vài trung tâm khác nữa cũng là một cách. Thế nhưng, không nên ham rẻ mà chọn các dịch vụ kém chất lượng. Chính vì thế mà điều nên lưu ý ở đây là vừa khảo giá vừa tham khảo cả chất lượng.

Tổ chức hội nghị chuyên nghiệp

Tổ chức hội nghị chuyên nghiệp

Quy trình tổ chức hội nghị chuyên nghiệp thường sẽ bao gồm:

– Xác định được chủ đề của hội nghị.

– Lên kế hoạch tổ chức.

– Truyền thông để thông báo cho sự kiện như: in ấn tài liệu, phát thư mời, thuê phòng hay đặt các dịch vụ lễ tân, teabreak,…

– Chuẩn bị đón tiếp đại biểu và phát tài liệu.

– Ghi biên bản của hội nghị và thông báo kết luận.

– Cuối cùng đánh giá nội dung của hội nghị với các tổ chức đơn vị tham dự.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ phần nào giúp cho các doanh nghiệp chọn lựa được địa điểm tổ chức hội nghị phù hợp và chuyên nghiệp dành cho mình. Hãy đến Riverside Palace để trải nghiệm những điều thú vị.

 

Article Categories:
Nhà Hàng - Tiệc Cưới

Comments are closed.

Shares