4 ý tưởng cho Year End Party từ địa điểm tổ chức sự kiện Riverside Palace

Written by

Tiệc cuối năm hay còn gọi là Year end party là một sự kiện thường niên của các công ty, doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Tuỳ theo quy mô và số lượng nhân viên mà mỗi công ty sẽ có những ý tưởng khác nhau cho buổi tiệc này. Có thể thấy rằng nhiều nhà tổ chức Year end party thường cảm thấy khó khăn trong việc tìm ra những ý tưởng mới lạ. Vì vậy, trong bài viết dưới đây Riverside Palace – địa điểm tổ chức sự kiện uy tín tại TP. HCM sẽ đề xuất cho bạn những ý tưởng độc đáo cho buổi tiệc cuối năm mà bạn có thể lựa chọn. 

Tiệc hồ bơi

Thoát khỏi những ý tưởng truyền thống rằng các buổi tiệc phải thực hiện trong nhà thì tại sao không thử một buổi tiệc ngoài trời và bên hồ bơi như trong những bộ phim mà bạn thường xem. Với chủ đề dạ tiệc bên hồ bơi có thể sẽ làm nhân viên cảm thấy phấn khích và liên tưởng đến một bữa tiệc đầy sôi động với âm nhạc, thức ăn bên cạnh một không gian thoáng đãng và mát mẻ. 

4 ý tưởng cho Year End Party từ địa điểm tổ chức sự kiện Riverside Palace

Để thực hiện điều này, bạn nên khảo sát địa điểm có đáp ứng đủ không gian cho toàn bộ nhân viên trong công ty của bạn hay không? Nơi tổ chức sự kiện có đáp ứng được về chất lượng thức hay không? Với chủ đề tiệc hồ bơi sẽ phù hợp với những công ty nhỏ và những nhân viên trẻ, năng động. Vì vậy, bạn cần cân nhắc và xem xét để đưa ra quyết định trước khi lựa chọn hình thức này.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ tổ chức hội nghị từ Riverside Palace.

Đêm Gala âm nhạc

Với concept này thì âm nhạc sẽ là “nhân vật chính” trong toàn bộ bữa tiệc của bạn. Được thưởng thức đồ ăn, nước uống trong một không gian ngập tràn âm nhạc thì thật tuyệt vời đúng không nào? Thay vì một bữa tiệc chỉ có ăn uống thì giờ đây hãy để âm nhạc kết nối các thành viên với nhau.

Điểm quyết định cho sự thành công của bữa tiệc ấy chính là những nghệ sĩ được mời đến tham dự và biểu diễn. Bữa tiệc âm nhạc chắc chắn phải có những “món ăn” ngon từ âm nhạc chứ nhỉ? Những bài hát, những giai điệu tuyệt vời được ngân nga chắc chắn sẽ làm những vị khách của chúng ta phải say mê. Bên cạnh đó, các tiết mục biểu diễn trong đêm nhạc có thể từ chính nhân viên hoặc ban lãnh đạo của công ty để tạo sự bất ngờ, sự gắn kết giữa nhân viên với nhau.

4 ý tưởng cho Year End Party từ địa điểm tổ chức sự kiện Riverside Palace

Tuỳ theo ngân sách của từng công ty mà có thể chọn một địa điểm và mời những ca sĩ phù hợp. Đặc biệt cũng nên phụ thuộc vào lứa tuổi nhân viên để chọn dòng nhạc như nhạc EDM, nhạc Âu Mỹ, nhạc bolero,…

Team Building kết hợp Gala dinner

Công ty, doanh nghiệp của bạn đã có kế hoạch tổ chức một chuyến du lịch vào cuối năm hoặc vào một thời gian sớm hơn. Nhân cơ hội đó, hãy kết hợp để tổ chức một buổi tiệc cuối năm và tri ân những nhân viên xuất sắc. Sẽ thật bất ngờ khi trải qua những ngày với các hoạt động, trò chơi khác nhau thì một buổi tối với chương trình Gala dinner đặc biệt để nhân viên có cơ hội được diện những trang phục đẹp đẽ nhất. 

Tuy nhiên, điều này cũng là một thách thức đối với những người tổ chức vì cuối năm sẽ là dịp khá bận rộn. Việc phải lên ý tưởng cho cả chương trình team building và gala dinner sẽ khó khăn hơn với những công ty có quy mô lớn. Thế nhưng đây chắc chắn sẽ là một chương trình thật sự ý nghĩa cho toàn bộ nhân viên và tạo động lực cho một năm tiếp theo

Year end party tại địa điểm tổ chức sự kiện

Việc tổ chức tiệc cuối năm tại một nhà hàng hay một quán ăn có lẽ là một ý tưởng các công ty, doanh nghiệp thường làm. Tuy nhiên để đêm year end party trở nên ấn tượng hơn bạn có thể tổ chức như một đêm trao giải Oscar hoành tráng. Tất nhiên, những người được vinh danh sẽ vô cùng tự hào vì được trở thành nhân vật đặc biệt trong đêm trao giải cũng như khiến những nhân viên còn lại nỗ lực hơn trong công việc.

4 ý tưởng cho Year End Party từ địa điểm tổ chức sự kiện Riverside Palace

Buổi tiệc trang trọng ấy sẽ thú vị hơn khi toàn bộ nhân viên mặc dress code trắng/đen, tông màu sang trọng trong các dạ tiệc để phù hợp với không khí của một “buổi lễ Oscar” thực thụ. Với chủ đề trang phục này cũng khiến nhân viên dễ lựa chọn hơn trong việc phải mặc gì trong ngày ấy.

Lời kết

Với những ý tưởng trên, hy vọng bạn sẽ có một đêm tiệc cuối năm thật ý nghĩa và gây ấn tượng trong lòng nhân viên. Có rất nhiều địa điểm tổ chức year end party mà bạn có thể tham khảo cũng như lựa chọn nơi phù hợp nhất với công ty của mình. Địa điểm tổ chức sự kiện Riverside hy vọng sẽ được đồng hành cùng bạn trong những sự kiện đặc biệt với những dịch vụ tốt nhất.

>>> Xem thêm: CHIA SẺ KINH NGHIỆM LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Article Categories:
Nhà Hàng - Tiệc Cưới

Comments are closed.

Shares