3 Hình thức gửi thư mời hội nghị khách hàng hiệu quả

Written by

Hội nghị khách hàng chính là cầu nối gắn kết giữa công ty với khách hàng. Đây chính là dịp để doanh nghiệp thể hiện những ưu điểm cũng như tính chuyên nghiệp từ đó nâng cao hình ảnh thương hiệu. Với ý nghĩa đặc biệt đó, sự kiện tri ân khách hàng luôn được doanh nghiệp chú trọng tổ chức, tỉ mỉ trong từng giai đoạn. Việc gửi thư mời hội nghị đến khách hàng cũng là một trong những vấn đề quan trọng cần được lưu ý. Metropole xin gửi đến bạn một số hình thức gửi thư mời hội nghị đến khách hàng hiệu quả, hãy tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Hội nghị khách hàng chính là cầu nối gắn kết giữa công ty với khách hàng

Hội nghị khách hàng chính là cầu nối gắn kết giữa công ty với khách hàng

Gửi thư mời hội nghị khách hàng trực tiếp

Tuy việc gửi thư mời trực tiếp là phương thức truyền thống nhưng hiệu quả mà nó mang đến vẫn không hề giảm sút. Khi nhận được một tấm thư mời hội nghị được thiết kế chỉn chu, ghi rõ họ tên khách hàng bằng nét chữ viết tay mềm mại sẽ khiến người nhận cảm thấy gần gũi, chu đáo của doanh nghiệp đó. Công ty có thể gửi thư mời trực tiếp bằng cách cử nhân sự đến tận nơi làm việc của khách hàng hoặc gửi qua đường bưu điện, qua dịch vụ chuyển phát nhanh,… Việc gửi thư mời trực tiếp sẽ đảm bảo được sự trân trọng mà công ty dành cho khách mời của mình. Đồng thời, giúp doanh nghiệp đảm bảo được việc khách hàng đã nhận được thư mời hội nghị và nắm rõ những thông tin về thời gian, địa điểm tổ chức. 

>> Xem thêm: 7 cách để thu hút khách hàng tham dự hội nghị cho khách hàng nhiều hơn

Gửi thư trực tiếp thể hiện sự chu đáo

Gửi thư trực tiếp thể hiện sự chu đáo

Gửi thư mời qua các thiết bị điện tử

Việc công nghệ bùng nổ dường như mở ra nhiều hình thức gửi thư mời nhanh chóng và tiện lợi. Tuy việc gửi trực tiếp thể hiện được sự trân trọng tuyệt đối cũng như khẳng định sự tỉ mỉ, chu đáo của doanh nghiệp nhưng bù lại nó khiến mất nhiều thời gian và tốn chi phí vận chuyển. Do đó, với những buổi hội nghị có nhiều khách mời thì doanh nghiệp sẽ chọn cách gửi thư mời thông qua các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính với sự hỗ trợ của các ứng dụng như Facebook. Gmail, Zalo, Skype,…

Các công ty, doanh nghiệp có thể soạn những mẫu thư mời  trang trọng với nội dung đầy đủ những thông tin cần thiết về buổi hội nghị sau đó gửi đến các tài khoản cá nhân của họ. Hoặc công ty, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng những mẫu thư mời được thiết kế online với hình thức được đảm bảo không chỉ đẹp mà còn lịch sự. Bên cạnh việc gửi thư mời online, doanh nghiệp cũng nên yêu cầu bộ phận nhân sự, chăm sóc khách hàng thực hiện các cuộc gọi điện thoại để trực tiếp mời khách hàng và báo kiểm tra thư mời đã gửi. Việc này giúp đảm bảo khách hàng đã nhận được thư mời mà không bị bỏ quên hoặc thư rơi vào mục spam. 

>> Xem thêm: Metropole – Địa điểm lý tưởng để tổ chức hội nghị cho khách hàng

Chọn hình thức thư mời online tiện lợi, trang trọng

Chọn hình thức thư mời online tiện lợi, trang trọng

Gửi thư mời hội nghị khách hàng qua các phương tiện truyền thông

Đối với những công ty, doanh nghiệp lớn mỗi khi tổ chức hội nghị thường có lượng khách đông đảo. Vì vậy nếu sử dụng hai hình thức gửi thư mời trực tiếp hoặc gián tiếp qua các tài khoản xã hội thì sẽ tốn nhiều chi phí và thời gian. Do đó, cách tốt nhất để gửi thư mời chính là sử dụng phương tiện truyền thông như quảng cáo trên tivi, báo chí, các trang mạng xã hội công khai,… Với phương thức này, doanh nghiệp có thể gửi lời mời đến nhiều khách hàng một lúc hơn.Tuy nhiên, doanh nghiệp cần thường xuyên đăng nhiều quảng cáo hoặc các bài viết nhắc nhở trên website, fanpage của công ty để tránh tình trạng nhiều khách hàng chưa tiếp cận được thông tin. 

Gửi thư mời hội nghị khách hàng qua các phương tiện truyền thông

Gửi thư mời hội nghị khách hàng qua các phương tiện truyền thông

Trên đây là một số cách gửi thư mời cho hội nghị khách hàng hiệu quả. Mong rằng với những thông tin này, doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình một hình thức gửi thư mời phù hợp với quy mô của buổi sự kiện, cũng như phù hợp với điều kiện và khả năng của mình. Chúc doanh nghiệp sẽ tổ chức thành công buổi hội nghị, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần hơn với khách hàng và từng bước nâng tầm hình ảnh thương hiệu. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm chuyên tổ chức hội nghị chuyên nghiệp, uy tín thì có thể liên hệ với Metropole. Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động và phát triển, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn tổ chức một buổi hội nghị hoàn hảo nhất. 

>> Xem thêm: Các bước tổ chức hội nghị khách hàng chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất

Article Categories:
Nhà Hàng - Tiệc Cưới

Comments are closed.

Shares